GIỚI THIỆU

Khởi nguồn từ những tinh hoa thiết kế châu Âu, những kiến trúc được cả thế giới phục dựng lại. Tại đây, chúng tôi mang về những tinh hoa đó và kết hợp hòa quyện cùng với những nét truyền thống Việt. Có 5 phong cách chính được áp dụng đó là Phong cách kiến trúc Anh , Kiến trúc Ý, Kiến trúc Hi Lạp , Kiến trúc Đông Dương, Kiến Trúc Nhật

Hinode Royal Park – Biệt thự mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp giữa không trung. Một siêu phẩm đỉnh cao từ tập đoàn Vietracimex.

hinode-royal-park-tien-ich

QUY MÔ DỰ ÁN

 •  Tên dự án: Hinode Royal Park
 • Vị trí: Khu đô thị Kim Chung – Hoài Đức, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vietracimex
 • Nhà thầu xây dựng : Hòa Bình Corporation.
 • Quy mô : Gần 2000 căn Shophouse- Liền kề, 600 căn Biệt Thự và 9000 căn chung cư
 • Tổng diện tích: 148ha
 • Mật độ xây dựng: 29%
 • Loại hình: Shphouse , liền kề, biệt thự , chung cư
 • Triển khai: Quý IV/2020

Hinode Royal Park – biệt thự , shophouse , liền kề nơi mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp giữa không trung.

hinode-royal-park

vi-tri-hinode-royal-park-min

PHONG THỦY VƯỢNG KHÍ

BÊN DÒNG CHẢY TÀI LỘC

Hinode Royal Park nằm trong khu đất vàng Hà Nội, giao cắt vàng của trục quốc lô 32 , đường Trịnh Văn Bô kéo dài và đường Vành đai 3.5 TP Hà Nội. Đây là những đường trục đừng chính kết nối phía tây Hà Nội. Việc kết nối từ dự án đến trung tâm TP hay tỉnh phía Tây cực kỳ đơn giản.

 • Đường QL 32 đang sử dụng và sắp sửa được mở rộng
 • Tuyến đường Trịnh Văn Bô kéo dài đang được xây dựng
 • Gần tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội sẽ vận hành năm 2021
 • Tuyến đường Vảnh đai 3.5 đang thi công mạnh mẽ

XEM THÊM

NHỮNG ĐIỂM NHẤN ĐẮT GIÁ CỦA DỰ ÁN

HẠ TẦNG HOÀN HẢO - ĐƯỜNG XÁ RỘNG RÃ

Toàn bộ các trục đường chính tại Hinode Royal Park đều được thiết kế rất rộng. Các tuyến đường chính rộng 30-33-51m, ngoài ra các đường nội khu cũng được thiết kế rộng từ 12-19m giúp cho khoảng không gian trước nhà thoáng đãng và có nhiều không gian đậu xe. Các shophouse kinh doanh cũng có nhiều không gian hơn.

KHÔNG GIAN XANH CHỌN LỌC

Mỗi căn biệt thự -liền kề - shophouse tại dự án luôn mang đến sự thu hút rất lớn cho quý chủ nhân tương lai. Thiết kế không gian xanh độc bản luôn được mong đợi tại các khu đô thị. Tại Hinode Royal Park có rất nhiều công viên xen kẹp giữa các khu cư dân. Mang đến không gian thông thoáng cho căn hộ. Trung tâm dự án đó là khu phúc hợp tiện ích và hồ điều hòa trung tâm. Chỉ với vài bước chân, chúng ta đã có được chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao mà không dự án nào có được. Các căn Biệt thự - Shophouse dùng vật liệu kính nhiều, vì vậy khi ở trong nhà vẫn hoàn toàn cảm nhận được sắc xanh của thiên nhiên

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP - THIẾT KẾ ĐỘC BẢN

Lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, sang trọng của các quốc gia phát triển, bộ sưu tập căn hộ tại Hinode Royal Park được thiết kế với với diện tích và không gian rộng lớn thỏa mãn đẳng cấp, giữ trọn giá trị gia đình. Một sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa thiết kế Villas giữa các thiết kế mở với tường kính bao trọn mọi căn phòng. Mỗi căn Villas là một kỳ quan sống với tầm nhìn thoáng đạt .Thiết kế tỉ mỉ, nội thất sang trọng được đặt hàng từ Châu Âu đa dạng tùy chọn gói thiết kế và tư vấn nội thất, mang đến phong cách căn nhà đậm dấu ấn cá nhân cho gia chủ.

cong-vien-trung-tam-hinode-royal-park

hinode-royal-park-tien-ich-min (1)

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP - NỘI THẤT ĐỘC BẢN

Lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, sang trọng của các quốc gia phát triển, bộ sưu tập biệt thự tại Hinode Royal Park được thiết kế với với diện tích và không gian rộng lớn thỏa mãn đẳng cấp, giữ trọn giá trị gia đình. Một sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa thiết kế Villas tại các quốc gia , thiết kế mở với tường kính bao trọn mọi căn phòng. Mỗi căn Villas là một kỳ quan sống với tầm nhìn thoáng đạt.Thiết kế tỉ mỉ, nội thất sang trọng được đặt hàng từ Châu Âu đa dạng tùy chọn gói thiết kế và tư vấn nội thất, mang đến phong cách căn nhà đậm dấu ấn cá nhân cho gia chủ.

[smartslider3 slider="6"]

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG - GIÁ TRỊ LÂU DÀI

Hinode Royal Park – Kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất.Hội tụ đầy đủ các giá trị đẳng cấp, tiện ích xứng tầm và xu hướng sống hiện đại, dự án kỳ vọng sẽ là lựa chọn mang đến thịnh vượng cho mỗi chủ nhân. Một ngôi nhà với địa thế sang quý, chứa đựng yếu tố phong thủy đắt giá là tài sản không thể thiếu trong bộ sưu tập của giới tinh hoa, giàu có.

tien-ich-hinode-royal-park

Hotline: 0987.09.9191
  0987.09.9191
Liên hệ