LIỀN KỀ HINODE ROYAL PARK

Liền Kề Hinode Royal Park là một phân khu nhà thấp tầng thuộc dự án khu đô thị mơi Hinode Royal Park. Diện tích tổng vào khoảng 20,3 ha chiếm khoảng 14 % diện tích của toàn bộ dự án. Nhà liền kề tại Hinode Royal Park là sản phẩm đáng được mong chờ nhất bởi diện tích đa dạng cũng như giá bán phù hợp với nhiều thị yếu của khách hàng tại Hà Nội

lien-ke-hinode-kim-chung-di-trach

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Liền Kề Hinode Royal Park.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vietracimex
Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư.
Vị trí địa thế: Phân bố rộng khắp khu đô thị Hinode Royal Park. Đây là loại hình có diện tích lớn nhất dự án so với các loại hình khác.
Tổng diện tích xây dựng liền kề: 20,3 ha chiếm khoảng 14 % diện tích của cả dự án.
Mặt đường nội khu: 10,5m; 12m; 17m; 20m; 33m.
Diện tích lô đất: 70 – 250 m2

chung-cu-kim-chung-di-trach

Vị Trí Liền Kề Hinode Royal Park

Do sở hữu diện tích rộng lớn cùng với sự phân đều xung quang khu đô thị nên vị trí Hinode Royal Park cũng có những lợi thế nhất định. Có những phân khu nằm rất các tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư dự án xây dựng. Việc đi lại cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc thừa hưởng vị trí đặc biệt của toàn bộ khu đô thị là cực kỳ tốt.

  • Dọc theo quốc lộ 32 đi vào trung tâm thành phố chỉ với 10 phút di chuyển.
  • Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình với 7 phút di chuyển chỉ cách 6km.
  • Bến xe Mỹ Đình với 10 phút di chuyển bằng xe máy cách 8km.
  • Trung tâm hội nghị Quốc Gia 10 phút di chuyển với nhiều tuyến đường như Trần Hữu Dực, hay Đại Lộ Thăng Long.
  • Big C Thăng Long 20 phút di chuyển.
  • Sân bay Nội Bài 40 phút di chuyển bằng ô tô.
  • Trung tâm văn hóa và hành chính của huyện Hoài Đức chỉ với 5 phút di chuyển.
  • Công An Huyện Hoài Đức, Ngã tư Trôi chỉ với 3 phút di chuyển.
  • Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức 5 phút di chuyển bằng xe máy.

Thiết Kế Liền Kề Hinode Royal Park

Tổng diện tích liền kề Hinode Royal Park vào khoảng 20,3 ha chiếm khoảng 14 % diện tích toàn bộ khu đô thị. Diện tích lô liền kề dao động từ 70 – 250 m2. Các diện tích đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Nhà liền kề tại dự án được thiết kế theo phong các hiện đại. Tùy theo những phân khu mà kiến trúc sẽ có những đặc điểm sẽ khác nhau.

lien-ke-hinode-royal-park

Phong cách hiện đại của nhà liền kề dự án là đề cao tối đa không gian sử dụng cho chủ nhân nhà. Ngôi nhà sẽ không có góc chết cũng như những góc nhọn nào.

Giá Bán Nhà Liền Kề Hinode Royal Park

Giá bán Liền Kề Hinode Royal Park dao động từ 24 – 30 triệu/m2 đất nền. Còn khi xây dựng cả nhà giá bán có thể dao động trong khoảng 35 – 50 triệu/m2. Mức giá này phù hợp tài chính với rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư có thể xét thấy tiềm năng tăng giá cực mạnh của dự án từ đó đưa ra những lựa chọn mua với số lượng lớn. Trong tương lại giá của liền kề dự án có thể tăng từ 1,5 đến 2 lần thời điểm hiện tại. Giai đoạn 2020-2025 là giai đoạn quạn trọng của khu vực hoài đức. Hoài Đức sẽ trở thành 1 quận của thành phố Hà Nội. Khi đó tất cả các bất động sản sẽ tăng giá chóng mặt đặc biệt hơn các bất động sản nằm ở trung tâm Hoài Đức sẽ có tiềm năng tăng giá cực cao.

Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu chi tiết và cụ thể về liền kề Hinode Royal Park. Với những yếu tố mà nó sở hữu từ vị trí địa thế đắc địa đến thiết kế tiện ích thông minh hiện đại thì đây là một không gian sống lý tưởng mà mọi gia đình Việt mong muốn được sở hữu.

Leave a comment