Hinode Royal Park sẽ là một trong những KĐT lý tưởng cho những ai mong muốn cuộc sống đẳng cấp, chất lượng. Với những lợi thế về vị trí thuận lợi, quy mô rộng lớn cùng thiết kế đa dạng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân về một không gian sống xanh, hiện đại. Là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua trong các dự án BĐS nóng nhất trên thị trường hiện nay.
Dự án Hinode Royal Park hưởng lợi thế đắc địa, khi nằm trên trục Ba Vì – Hồ Tây. Một trục đường được đánh giá là trọng tâm phát triển của thành phố Hà Nội. Đây cũng là dự án trọng điểm của Chủ đầu tư Vietracimex nói riêng mà TP.Hà Nội nói chung.

• Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa: Dự án nằm ở phía tây thành phố Hà Nội. Nằm gần các tuyến đường lớn như QL 32, Vành Đai 3,5
• Tiện Ích Đẳng Cấp: Chủ đầu tư mang tới dự án nhưng tiện ích đẳng cấp quốc tế hàng đầu khu vực, các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm hưởng thụ.
• Sản Phẩm Đẳng Cấp: Dự án đa dạng sản phẩm từ thấp tầng đến cao tầng cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế đẳng cấp, phong cách hiện đại.
• Tiềm Năng Tăng Giá Trong Tương Lai: Dự án sẽ tăng giá cực manh khi Hoài Đức lên quận. Trong tương lai dự án sẽ là đô thị vệ tinh lớn của Hà Nội
• Khả Năng Cho Thuê: Luồng dân cư di chuyển dần sang phía tây Hà Nội sẽ giúp khả năng cho thuê của dự án tăng mạnh.
• Chủ Đầu Tư Uy Tín: Chủ đầu tư dự án Vietracimex với tiềm năng tài tính và khả năng phát triển sẽ tạo ra một siêu dự án Kim Chung

Ngoài ra có thể cân nhắc tới các lý do lựa chọn mua Hinode Royal Park như sau:

Lý Do 1: Nằm tại vị trí đắc địa  giữa Đường Lê Trọng Tấn kéo dài & Bắc Quốc Lộ 32
Lý Do 2: Quy mô đô thị lớn nến có thể làm thành một khu đô thị đẳng cấp, đồng bộ
Lý Do 3: Nằm tại khu vực đang phát triển mạnh cả về hạ tầng và tiện ích 
Lý do 4: Tiềm năng tăng giá –  Mức giá của liền kề Kim Chung Di Trạch được cho là rất tốt để đầu tư, đồng thời cũng đem lại những món lợi nhuận lớn, và siêu lớn dành cho các nhà đầu tư.
Lý do 5: Pháp lý sổ đỏ lâu dài – Không giống như các loại hình BĐS khác còn nhiều lăn tăn về pháp lý đầu tư biệt thự liền kề Kim Chung Di Trạch sở hữu sổ đỏ lâu dài giúp các anh/chị yên tâm đầu tư lâu dài cũng là khoản tài sản để dành cho con cháu về sau.
Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin về dự án biệt thự liền kề Hinode Royal Park. Đây là cơ hội đâu tư có 1-0-2 hãy nhanh tay để chọn được lô đẹp
 

XEM THÊM

TỔNG CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG
Địa chỉ dự án:
Km14-Km16 Quốc lộ 32, xã Kim Chung - Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline phòng kinh doanh: 
09668.345.23

Đăng ký online để giữ ưu đãi!

* Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm, đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán.

TÀI LIỆU TRỌN BỘ DỰ ÁN 

Bản quyền thuộc về Hinode Royal Park