Mandala Kim Bôi – Các câu hỏi thường gặp

Mandala Kim Bôi DÒNG SẢN PHẨM ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG START-UP

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư dự án chung cư Mandala Kim Bôi đã cho ra mắt mô hình Mandala Kim Bôi – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Mandala Kim Bôi HÚT KHÁCH NHỜ TIỀM NĂNG KINH DOANH
Trong “kỷ nguyên vàng” của các start-up, các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng diện tích nhỏ. Nhu cầu của các công ty này là môi trường làm việc chuyên nghiệp, gần các trung tâm lớn, nhưng lại không cần diện tích văn phòng quá rộng bởi số lượng nhân viên ban đầu chỉ khoảng 2-3 người. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng đã bắt đầu cung ứng những văn phòng làm việc nhỏ bằng cách phân chia các văn phòng diện tích lớn trước đó.

Mandala Kim Bôi

CÁC CĂN HỘ HƯỚNG TÂY NAM TÒA C3 Mandala Kim Bôi
Các căn hộ hướng Tây Nam của tòa C3 dự án Mandala Kim Bôi có view trọn vẹn ra khu vực đại lộ Thăng Long nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một tầm nhìn không giới hạn cho cư dân. Các căn hộ đều được chú ý thiết kế theo hướng không gian mở với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung.

Nhìn chung, ở bất kỳ vị trí nào thì các căn hộ tòa C3 dự án Mandala Kim Bôi đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại,. Hiện tại tiến độ dự án Mandala Kim Bôi đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án thời thượng của thủ đô đi vào vận hành.

Với phương án cho thuê: Khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ thông thường hoặc căn Sky Villas. Đối tượng thuê của cả 2 loại hình này rất đa dạng, đặc biệt với căn Sky Villas, khách hàng có thể cho các công ty thuê với mức giá tốt và lâu dài.

Với thương án đầu tư “lướt sóng”: sở hữu ngay căn hộ Mandala Kim Bôi ở giai đoạn đầu của dự án, khách hàng có thể bán lại với mức giá cao hơn hẳn khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Khả năng quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận tốt là lựa chọn phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án khi chủ đầu tư đang áp dụng những chính sách bán hàng Mandala Kim Bôi cực ưu đãi.

Hotline: 0987-09-9191
Gọi điện ngay
Liên hệ