VỊ TRÍ HINODE ROYAL PARK

Vị trí Hinode Royal Park đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Sở hữu cho mình thế: “Nhất cận lộ nhị cận giang” – Hinode Royal Park nằm sát ngay trục đường lớn 32, Tuy không gần sông nhưng ngay trong dự án có công viên & hồ điều hòa rất rộng.

Bám theo trục đường vành đai 3.5.

 • ♦ Phía Tây Bắc giáp với đường là khu đô thị Dầu Khí Đức Giang
 • ♦ Phía Tây Nam giáp với Xã Di Trạch và Kim Chung
 • ♦ Phía Đông Bắc giáp với Quốc lộ 32
 • ♦ Phía Đông Nam giáp với Vành đai 3.5

Hinode Royal Park nằm trên mặt đường Vành Đai 3.5 rộng 60m giao với đại lộ Thăng Long và đường quốc lộ 32. Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần cổ phần thương mại xây dựng ( Thuộc bộ giao thông vận tải).

hinode-royal-park-vi-tri-du-an

Khu đô thị Hinode Royal Park tọa lạc trên đường vành đai 3,5 thuộc địa phận trên 2 địa giới hành chính Kim Chung và Di Trạch, Hoài Đức, hà Nội. Khu vực nơi dự án tọa lạc có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và lại nằm gần với các cơ quan chỉ huy quân sự, UBND hành chính Hoài Đức nên cư dân tại đây sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển, an cư

HẠ TẦNG DỰ ÁN

Hinode Royal Park hướng tới phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”. Vì vậy tất cả tiện ích và dịch vụ tại đây đều có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ đời sống cư dân. Đặc biệt, khu vực dành cho hoạt động sinh hoạt cộng đồng được chú trọng đầu tư quy hoạch và thiết kế, bố trí hài hòa bên cạnh các tiện ích khác như shophouse, nhà hàng, trung tâm cộng đồng, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi dành cho trẻ em….

shophouse-hinode-royal-park

VỊ TRÍ DỄ DÀNG KẾT NỐI

Nhờ nằm trong khu vực trọng điểm phát triển của thành phố, Dự án Hinode Royal Park được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hiện đại kề bên:

 • – 100m đến Trường Đại Học Công nghiệp
 • – 100m đến trường Đại Học
 • – Cách sân vận động Mỹ Đình 3km
 • – Cách 3km đến Vincom
 • – Cách 3km đến AEON MALL
 • – Cách Bệnh viện 198 4km
 • – Cách Hồ Gươm 14km

Nơi quy tụ nhiều dự án quy mô lớn

Khách hàng khi sở hữu biệt thự Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch sẽ có cơ hội được tận hướng tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp bởi vì khu đô thị Hinode Royal Park là một trong những KĐT kiểu mẫu được quy hoạch đồng bộ về hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất.

Hơn nữa, khu đô thị Hinode Royal Park đã và đang quy tụ nhiều dự án với quy mô lớn, với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ quy hoạch KĐT cũng thu hút rất nhiều cơ quan trung tâm hành chính, tài chính quan trọng đặt ở đây.

Ngoài ra, công viên đang khởi công, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng năm 2020 câng làm tăng thêm tiêm năng giá trị cho những dự án nổi bật của KĐT Hinode Royal Park.

Thừa hưởng tiện ích da dạng và đồng bộ

Dự án biệt thự Hinode Royal Park sở hữu hơn 100 tiện ích khép kín, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế (tiêu chuẩn Savill) dành cho cư dân. Trong đó, tiện ích vẽ cánh quan thiên nhiên được chủ trọng để mang đến những trái nghiệm “xanh” trong cuộc sống từng ngày của cư dân.

Thêm một điều lý tưởng cho khách hàng là xung quanh dự án là hệ thống tiện ích hoàn hào sẵn có và đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, tài chính… Mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.